T6. Th9 22nd, 2023

Thảm xốp tập võ

Giảm giá!

Thảm xốp tập võ

185,000 

Mô tả

Hiện nay, thảm xốp được sử dụng ngày càng phổ biến cho các khu vực đặc biệt của nhà ở, trường học, văn phòng… Nhất là tại phòng tập võ, thảm xốp là vật không thể thiếu. Bởi nhờ vào tính năng đặc biệt được thiết kế riêng cho bộ môn võ thuật. Do đó, thảm xốp tập võ đang được nhiều võ trường sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, có khá nhiều câu hỏi liên quan đến thảm xốp tập võ cần được giải đáp.

Đặc tính của thảm xốp tập võ ra sao?

thảm xốp tập võ giá rẻ- uy tin s

Với loại thảm xốp tập võ, bạn sẽ luôn được an toàn khi di chuyển nhờ vào đặc tính riêng biệt của thảm xốp dành riêng cho võ:

  • Thiết kế kích thước lớn 100×100 phù hợp cho sân võ rộng lớn.
  • Thảm xốp tập võ dày dặn, đồng đều bề mặt.
  • Độ lún vừa phải và độ bền cao, chịu lực tốt, khó bị xẹp trong thời gian dài.
  • Bề mặt thảm xốp tập võ nhám, độ ma sát cao.
  • Chất liệu xốp từ cao su, không thấm nước, chống trơn khi đổ mồ hôi.
  • Dễ dàng lắp đặt và tháo ra khi cần, dễ vệ sinh, thoát nước mau.

So với các loại thảm khác thì thảm xốp tập võ sẽ dày hơn, bền hơn, chịu nhiệt tốt hơn. Từ đó, giá thành của thảm xốp tập võ cũng cao hơn.

Mục đích sử dụng của thảm xốp tập võ là gì?

Thảm xốp tập võ có rất nhiều công dụng dành riêng để luyện tập võ thường xuyên:

  • Thảm xốp với kích thước lớn sẽ giúp sân võ rộng hơn, vách ghép ít đi rất thuận tiện cho việc tháo dỡ, vận chuyển và lắp ráp nhanh chóng.
  • Ngoài ra, thảm xốp còn có độ ma sát lớn, giúp chân đứng vững vàng, giữ thăng bằng tốt, tránh trơn trợt do mồ hôi toát ra khi luyện tập.
  • Hơn nữa, độ đàn hồi của thảm xốp tập võ rất lớn, giúp người tập di chuyển êm ái, giảm thiểu đau đớn khi té ngã.
  • Đồng thời, thảm xốp tập võ còn giúp duy trì nhiệt độ ổn định, không bị lạnh chân như khi chạm trên mặt sàn.

Nên chọn mua thảm xốp tập võ ở đâu?

Nên chọn mua thảm xốp tập võ ở đâu là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu tập võ. Bởi lỡ mua trúng sản phẩm không tốt thì dùng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và mau hư. Hay là giá cả không hợp lý sẽ lãng phí tiền của người dùng. Do vậy, Thảm xốp Như Phương luôn được khách hàng tin dùng bởi đáp ứng đủ tiêu chí vừa rẻ vừa chất lượng.

Ngoài ra, sản phẩm thảm xốp tập võ của Như Phương còn đa dạng màu sắc, mẫu mã, và nhiều loại với nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Hơn hết là sản phẩm luôn an toàn với sức khỏe người dùng, không độc hại, mùi hôi và mau xẹp. Từ đó, hãy yên tâm sử dụng thảm xốp tập võ Như Phương như một người bạn đồng hành trong quá trình luyện tập gian khổ của bạn nhé!